Khám phá thiết kế độc đáo trong căn hộ officetel

Căn hộ Officetel là kiểu văn phòng đa năng nhưng vẫn tiện nghi giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí. Officetel là dạng văn phòng mà khách hàng có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Tại Việt Nam thì mô hình này đang được tập đoàn Novaland triển khai mở bán rầm rộ trong thời gian gần đây, tuy còn khá mới mẻ nhưng officetel đã nhận được sự ủng hộ rất cao rừ phía khách hàng. Vậy thiết kế bên trong của căn hộ officetel có gì độc đáo mà khiến nó trở nên hot như vậy?

Căn hộ officetel cùng trang bị tiện nghi như khách sạn

Căn hộ Officetel được thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi như một phòng ở cao cấp trong khách sạn điểm khác biệt là Officetel có thêm khu vực bếp và phòng phơi đồ trong nhà, tất cả các phòng đều có cửa kính lớn để đón ánh sáng và gió tự nhiên tạo không gian thoáng mát . Với một diện tích không quá lớn nhưng nhờ sự sắp xếp hợp lý, officetel luôn đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ của chủ sở hữu, tất cả không gian được bố trí hài hòa và hợp lý.

Căn hộ kingston residence
Khu vực phòng làm việc hiện đại của Officetel

Hơn nữa, với diện tích không lớn nên các thiết bị nội thất trong nhà luôn sử dụng sản phẩm tiết kiệm không gian như: sofa kết hợp với giường ngủ, tủ tivi cũng chính là kệ tủ hồ sơ, phòng giặt kết hợp cùng cục nóng máy lạnh… Không gì bằng nếu bạn làm việc xong có thể ngủ nghỉ và thư giãn với căn phòng tuyệt vời này.

Officetel – Văn phòng làm việc hiện đại và thông minh

Căn hộ kingston residence
Căn hộ officetel tích hợp khu vực bếp với thiết kế thông minh

Với sảnh thang máy riêng tách biệt hẳn so với khu căn hộ nên khách hàng đến giao dịch sẽ vô cùng thuận lợi. Không những thế, lễ tân lịch thiệp, sảnh đón khách sang trọng cùng hệ thống bảng tên công ty được đặt trang trọng ngay sảnh vào sẽ được đối tác bạn đánh giá rất cao. Có không gian làm việc dao động từ 25m2 – 60m2 sẽ vô cùng thoải mái cho các doanh nghiệp nhỏ có số nhân sự từ 6-15 người cùng làm việc.